Du học Ý – lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên Việt

Du học Ý – lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên Việt: Nước Ý thật sự là một lựa chọn mới để giúp thực hiện ước mơ vươn ra chân trời mới và hội nhập vào thế giới đa ngôn ngữ, đa sắc tộc trong môi trường học tập đầy tính học thuật nơi đây vì các lý do sau:

– Tiết kiệm chi phí: Mặc dù chất lượng cuộc sống cao nhưng so với các nước tại châu Âu thì chi phí sinh hoạt khi du học Italy chỉ ở mức trung bình và thấp hơn rất nhiều so với các nước châu Âu khác. Đây là một trong những lợi thế lớn cho các du học sinh quốc tế đến học tập và sinh sống tại quốc gia xinh đẹp này.

–  Nền giáo dục đẳng cấp, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp: Italy là 1 trong 4 nước sáng lập ra “giáo dục bậc cao Châu Âu”, là tiền đề quan trọng cho quá trình cải cách giáo dục bậc Đại học trở lên được phát triển rộng khắp Châu Âu. Các trường Đại học ở Italy đều là các trường đào tạo lâu đời và có uy tín bậc nhất thế giới, qui trình đào tạo, hệ thống tổ chức cực kì chuyên nghiệp và bằng Tốt nghiệp Đại học của Italy được công nhận toàn cầu.

– Cơ hội làm thêm hấp dẫn: Italy nổi tiếng là một đất nước của du lịch. Nơi đây có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn du khách thế giới. Chỉ cần học tiếng Ý ở mức giao tiếp thông thường, bạn cũng có thể tìm được một công việc làm thêm thú vị với mức lương hấp dẫn.

– Cộng đồng học sinh – sinh viên Việt Nam đoàn kết và năng động: Cộng đồng lưu học sinh – sinh viên Việt Nam tại Ý được xây dựng và phát triển rất mạnh góp phần hình thành 1 thế hệ trẻ, nhiệt huyết và đoàn kết. Bạn hoàn toàn có thể giao lưu, kết bạn và được hỗ trợ giúp đỡ khi học tập và sống tại Ý.

– Sự phong phú trong hệ thống đào tạo: Italy gồm 96 trường Đại học và 12 trung tâm nghiên cứu quốc gia, 132 học viện bao gồm học viện âm nhạc, nghệ thuật tổng hợp, khiêu vũ, mỹ thuật công nghiệp v.v… là cái nôi của văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực. Đối với kinh doanh, thương mại, đất nước này có các ngành học Kinh tế và Quản trị xuất sắc, điều này đã góp phần giúp Italy trở thành nền kinh tế đứng thứ 6 trên thế giới và thứ 4 tại Châu Âu, đảm bảo sự đa dạng trong cách ngành học cho sinh viên lựa chọn.

– Cùng vố số những điều hấp dẫn về văn hóa, du lịch, ẩm thực đang chờ bạn khám phá

Để lại bình luận

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!