Du học Ý – Top 10 học bổng cho sinh viên quốc tế tại Ý

Du học Ý – Top 10 học bổng cho sinh viên quốc tế tại Ý:

Ở Ý, tất cả các sinh viên quốc tế được hưởng các dịch vụ hỗ trợ tài chính tương tự như sinh viên Ý dựa trên cùng một điều kiện tiên quyết của phương tiện tài chính và / hoặc ưu thế. Có nhiều học bổng chính phủ ở cấp quốc gia và khu vực mà sinh viên quốc tế có thể ứng tuyển. Hơn nữa, một số trường Đại học Ý cung cấp các chương trình học bổng Ý cho sinh viên quốc tế.

Học bổng Chính phủ Ý dành cho sinh viên quốc tế

Chính phủ Ý dành tặng học bổng cho công dân nước ngoài và công dân Ý thường trú ở nước ngoài (IRE) khi tham gia học tập tại các trường Đại học của Ý. Các học bổng này được trao cho cácchương trình đào tào các khóa học: Thạc sĩ Bằng (Laurea Magistrale 2 ° ciclo), Khóa học vị Tiến sĩ dưới sự giám sát của hội đồng học thuật (PROGETTI in – tutela), khóa học văn hóa và ngôn ngữ Ý.

Học bổng bao gồm học phí, bảo hiểm y tế và trợ cấp hàng tháng. Học bổng chỉ có thể được cấp cho ba, sáu, hoặc chín tháng học bổng tháng.

Chương trình “Đầu tư Tài năng của bạn tại  Italy” được hỗ trợ bởi Bộ Ngoại giao và Bộ Ngoại thương Ý, trao cho các sinh viên đến từ Azerbaijan, Colombia, Ai Cập, Ethiopia, Ghana, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Kazakhstan, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Tunisia, và Việt Nam có cơ hội để phát triển kỹ năng và chuyên thông qua một loạt các khóa học sau đại học bằng tiếng Anh Thạc sĩ và trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ nâng cao, Kiến trúc, Thiết kế, Kinh tế và Quản lý tại các trường đại học có uy tín Ý. Các sinh viên xuất sắc nhất sẽ được tặng học bổng, được tài trợ bởi các đối tác và các nhà tài trợ chính của chương trình.

Học bổng EDISU Piemonte

Tất cả sinh viên kể cả sinh viên quốc tế-EU đã ghi danh vào chương trình cử nhân toàn thời gian, Chương trình Thạc sĩ đơn chu kỳ hoặc các khóa học văn bằng tiến sĩ tại một trường đại học Piedmont ( i.e :The Politecnico of Torino, the University of Torino, the University of Eastern Piedmont) có thể ứng tuyển vào chương trình học bổng EDISU nếu họ đáp ứng yêu cầu về bằng khen và các yêu cầu kinh tế của cuộc thi. Sinh viên bán thời gian có thể ứng tuyển nếu đăng ký chương trình cử nhân. Số lượng học bổng khác nhau tùy thuộc vào nhiều điều kiện. Dịch vụ cư trú cũng có thể được cấp cho sinh viên không cư trú.

Bologna University Tài trợ lớn sinh viên quốc tế

Trường Đại học Bologna cung cấp các khoản tài trợ cho nghiên cứu sinh quốc tế, những người muốn đăng ký các chương trình đào tạo tạo trường như  First Cycle (cử nhân), Second Cycle (Masters) hoặc Single Cycle . Mỗi cấp nghiên cứu được tài trợ cho một năm học và tổng cộng số tiền là 11.059 € và miễn học phí đầy đủ.

University of Pavia – Học bổng quốc tế cho sinh viên các quốc gia đang phát triển

Nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế với các nước đang phát triển, Đại học Pavia (UNIPV) trao học bổng cho sinh viên xuất sắc từ các nước đang phát triển để học Thạc sĩ của chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tại các trường đại học. Mỗi học bổng có giá trị khoảng 8.000 €.

Xem thêm học bổng CICOPS được nhắm mục tiêu đến các học giả và nhà nghiên cứu khác từ các quốc gia đang phát triển những người muốn thực hiện các nghiên cứu cộng tác với một giáo sư tại Đại học Pavia. (Tiếp theo hạn chót là ngày 31 tháng 5 năm 2018).

Bocconi University – Bằng khen và giải thưởng quốc tế Bocconi

Đại học Bocconi trao học bổng dựa trên bằng khen cho sinh viên quốc tế tham gia đăng ký bất kỳ chương trình cử nhân hội đủ điều kiện của chương trình hoặc chương trình Thạc sĩ khoa học tại Bocconi. Học bổng bao gồm từ một nửa(50%) học phí đến miễn toàn bộ học phí (100%) có giá trị lên đến 12.000 € cho mỗi năm cho chương trình cử nhân và lên đến €13.000 mỗi năm cho Thạc sĩ của chương trình khoa học.

Xem thêm học bổng MBA Bocconi SDA.

Học bổng Politecnico de Milano Merit-Based dành cho sinh viên quốc tế

Hàng năm, Politecnico di Milano cấp một số học bổng bằng khen cho các ứng viên quốc tế tài năng nhất được nhận vào một chương trình Thạc sĩ Khoa học. Sinh viên được nhận học bổng sẽ phải trả một khoản phí hành chính duy nhất  khoảng 160 €. Học bổng € 5.000 € đến 10.000 mỗi năm cũng sẽ được đăng tải trên trang nhất của chương trình miễn học phí.

Học bổng quốc tế Politecnico di Torino:

Politecnico di Torino cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế đến tham dự chương trình đào tạo trong các lĩnh vực nhất định như Kỹ thuật và kiến trúc.

Università Cattolica – Học bổng quốc tế:

Học bổng quốc tế UCSC là một ưu đãi giảm học phí hàng năm được xúc tiến bởi Università Cattolica nhằm thúc đẩy sự tiếp cận của sinh viên quốc tế đến chương trình đại học. Học phí ưu đãi giảm khoảng 30% tổng chi phí.

University of Padova – Học bổng Padova cho tất các chương trình đào tạo:

Đại học Padova có thể nắm giữ các quỹ tài trợ để tài trợ cho sinh viên Ý và quốc tế có thu nhập thấp, những người có thành tích học tập tốt và theo đuổi một chương trình đào tạo tại các trường Đại học. Học bổng bao gồm một phần tiền và một phần của dịch vụ, chẳng hạn như chỗ ở hoặc bữa ăn tại căng tin trường Đại học.

Đối với năm học 2018/2019, Đại học Padova cũng cung cấp các chương trình học bổng quốc tế Padova xuất sắc để trao học bổng toàn phần cho sinh viên có tiềm năng cao trơ thành tài năng muốn theo đuổi chương trình đáo tạo First Cycle hoặc Second Cycle được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Padova.

Học bổng tiến sĩ Scuola Normale Superiore:

Scuola Normale Superiore đang trao 78 suất học bổng tiến sĩ tài trợ toàn phần cho cả công dân Ý và sinh viên quốc tế. Tất cả sinh viên được nhận vào chương trình tiến sĩ đều nhận được hỗ trợ tài chính toàn phần bao gồm học phí, lệ phí, và học bổng chi phí sinh hoạt.

Để lại bình luận

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!