Hoc bong Illinois Wesleyan, Mỹ

Học bổng từ 10,000 đến 25,000 USD tại Đại học Illinois Wesleyan, Mỹ

Học bổng sinh viên quốc tế có thể được trao Học bổng dựa trên khen thưởng được cung cấp cho các ứng viên quốc tế đủ điều kiện với thành tích học tập xuất sắc và điểm thi trên các kỳ thi tuyển sinh bắt buộc.

Những giải thưởng này dao động từ 10.000 đô la đến 25.000 đô la mỗi năm và có thể gia hạn tối đa bốn năm. Trong một số trường hợp, trợ giúp bổ sung được cung cấp thông qua các khoản vay sinh viên và việc làm trong khuôn viên trường.

Ngoài ra, hai học bổng toàn phần của Học bổng Sinh viên Quốc tế được cung cấp. Những học bổng này được trao mỗi năm cho hai sinh viên quốc tế có trình độ cao trong việc đánh giá tài năng, sở thích và thành tích học tập của họ.

Học bổng của Tổng thống có thể tái tạo cho tới bốn năm học tại Đại học Illinois Wesleyan.

Đối với các ứng viên quốc tế tìm kiếm hỗ trợ tài chính bổ sung, cần có Hồ sơ CSS để xem xét dựa trên nhu cầu. PROFILE cung cấp một phân tích chi tiết về tài nguyên của người nộp đơn. Sử dụng thông tin này, có thể “cần nhạy cảm” khi cân nhắc các cách hỗ trợ sinh viên quốc tế của chúng tôi với các học bổng, cơ hội cho vay và cơ hội làm việc tại trường đại học Illinois Wesleyan University.

Đại học Illinois Wesleyan

1211 Park Street

Bloomington, IL 61701 Hoa Kỳ

Để lại bình luận

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!